Trang chủ ➢ Tin Tức

Những thương hiệu tấm Mica

Nếu đã từng làm quảng cáo thì chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe nói đến tấm nhựa mica, một sản phẩm không thể thiếu cho việc trang trí logo chữ nổi trên bảng hiệu. Ngoài ra nhựa mica tấm có sự đa dạng về độ dày và màu sắc nên được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác như làm đồ văn phòng phẩm, nội thất thay kính, xây dựng, sản xuất công nghiệp thời trang balo túi xách, làm tấm đệm lót,... Từ nhu cầu cao nên việc các mặt hàng giá rẻ, các thương hiệu mới ngày càng xuất hiện nhiều hơn và việc lựa chọn sai cũng từ đó mà nảy sinh. Cùng Sơn Băng điểm qua top 3 thương hiệu tấm nhựa mica hàng đầu về chất lượng có uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam nhé.

1.  TẤM NHỰA MICA FS FUSHENG

Tấm mica fusheng là một loại nhựa dẻo, được dùng để thay thế thủy tinh.Mica thực chất là một thương hiệu của một hãng sản xuất tấm PMMA Đài Loan và tấm Acrylic.Tấm mica fusheng có tính chất mềm hơn, dễ bị trầy xước hơn so với kính.Nên trong quá trình sản xuất thì người ta thường phủ một lớp chống xước vào tấm

Đặc tính tấm nhựa MICA FS FUSHENG

-Độ dày của tấm mica là từ 0,1mm-25mm

-Chúng rất đa dạng về kích cỡ

-Bề mặt tương đối phẳng và có độ bóng rất cao

-Ít chịu các tác động bới thời gian hay thời tiết, có khả năng chống vỡ cao

-Có độ bền màu rất cao, có thể sử dụng trong vòng 30 năm mà không có dấu hiệu nào là ngả màu vàng, và đặc biệt hơn là màu luôn được giữ ổn định như mới trong vòng 10 năm hoặc có thể hơn tùy từng khách hàng sử dụng và bảo vệ.

2. TẤM NHỰA MICA SH SƠN HÀ

 

 

Kết quả hình ảnh cho TẤM NHỰA MICA SH SƠN HÀ

 

 

sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn công nghệ từ Đài Loan chất lượng phù hợp sử dụng cho các nhu cầu làm nội thất, gia công quảng cáo và làm vật liệu chế tạo kỹ thuật công nghiệp. Tấm nhựa Mica SH có bảng giá bán trung bình tương đương với các mẫu mica Đài Loan khác tại Việt Nam và cũng là thương hiệu được khá nhiều công trình Việt tin dùng  Việc cắt rất linh hoạt bằng máy cắt tay, cắt mica bằng dao rọc giấy, cắt bằng máy laser hay khắc cnc đều được. Tấm mica SH thuộc dòng sản phẩm tấm nhựa mica acrylic Đài Loan với màu sắc đặc biệt có màu trong mờ và màu dẫn xuyên sáng để làm bảng hiệu đèn LED siêu mỏng.

Tin liên quan

SK PLUS – DẪN ĐẦU XU HƯỚNG MỚI

TẤM ỐP TƯỜNG NANO

FOMEX MÀU - GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO QUẢNG CÁO NỘI THẤT

TẤM NHỰA ACRYLIC CÓ PHẢI TẤM NHỰA MICA KHÔNG? MICA VÀ ACYLIC CÓ GÌ KHÁC NHAU?

LÀM CỔNG CHÀO, BACKDROP SỰ KIỆN BẰNG FOMEX

THI CÔNG TẤM CEMBOARD ( BÊ TÔNG NHẸ) LÀM SÀN, VÁCH NGĂN

TẤM ỐP PVC VÂN ĐÁ

TẤM ALU ALCOREST - KIẾN TẠO NIỀM TIN

DURA FLEX - XU HƯỚNG XÂY DỰNG THẾ HỆ MỚI

MICA - SỰ LỰA CHỌN SANG TRỌNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP

PHÂN BIỆT FOMEX VÀ GỖ NHỰA CỨNG ECO PVC WOOD

Đặc tính và Ứng dụng của tấm ốp nhôm nhựa

Những thương hiệu tấm ốp nhôm nhựa phổ biến tại Việt Nam

4 công dụng tuyệt vời từ tấm nhôm aluminium

Những ưu điểm của Aluminium

Đặc Tính Và Ứng Dụng Của Tấm Mica

Những ứng dụng của Tấm ốp hợp kim nhôm Aluminium