Trang chủ ➢ Tin Tức

4 công dụng tuyệt vời từ tấm nhôm aluminium

Có thể bạn chưa biết, ngoài các ứng dụng cho quảng cáo thì tấm nhôm aluminium còn có khá nhiều công dụng thú vị mà khi bán hàng chúng tôi được khách hàng chia sẻ rất chân thành. Cùng khám phá 4 công dụng tuyệt vời từ tấm nhôm aluminium được nhiều người sử dụng nhé!

1. Trong ngành quảng cáo

Điều đầu tiên mà ai cũng có thể biết nếu đã từng nghe nói về tấm ốp hợp kim aluminium viết tắt là "ALU" được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực quảng cáo bảng hiệu, các loại bảng hiệu ốp alu có tính thẩm mỹ và độ bền cao, mặt ngoài nhôm tao vẻ đẹp sang trọng đôi khi được làm chữ nổi 3D gắn trên bảng hiệu. Đây cung là công dụng chính của tấm ốp phức hợp aluminium nhôm nhựa.

2. Trong ngàng nội thất

Trong nội thất, tấm aluminium được gọi là tấm ốp tường, tấm alu có khá nhiều màu sắc đặc biệt như màu giả gỗ, màu giả đá, dùng thường là alu trong nhà. Tấm alu khi ốp trong nhà có tính chống cháy tạo độ an toàn hỏa hoạn cao, ngoài ra tấm ốp tường aluminium nhôm cách âm và cách nhiệt cực tốt nên khi làm vách ngăn còn có công dụng chống nóng.

3. Ứng dụng trong xây dựng

Các tòa nhà lớn như trung tâm thương mại hay chung cư thường được ốp một lợp tấm alu bên ngoài để tăng vể sang trọng. Tấm alu ngoài trời sơn phủ PVDF có tính chống bám bụi cao giúp cho phía ngoài các công trình ốp alu luôn sạch sẽ cao cấp mà không bị dơ do nước mưa bong tróc như sơn.

4. Ứng dụng trong gia đình

Tấm alu đặc biệt được rất nhiều người mua để chế tác vật phẩm mỹ thuật, làm tủ kệ bàn ghế, bởi nhôm alu dễ cắt lại dẻo có thể uốn nhẹ dễ dàng nên khá đơn giản cho mọi người. Ngoài ra còn có một công dụng độc đáo trong ngành may mắc làm cữ hoặc tấm lót balo,...

Tin liên quan

SK PLUS – DẪN ĐẦU XU HƯỚNG MỚI

TẤM ỐP TƯỜNG NANO

FOMEX MÀU - GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO QUẢNG CÁO NỘI THẤT

TẤM NHỰA ACRYLIC CÓ PHẢI TẤM NHỰA MICA KHÔNG? MICA VÀ ACYLIC CÓ GÌ KHÁC NHAU?

LÀM CỔNG CHÀO, BACKDROP SỰ KIỆN BẰNG FOMEX

THI CÔNG TẤM CEMBOARD ( BÊ TÔNG NHẸ) LÀM SÀN, VÁCH NGĂN

TẤM ỐP PVC VÂN ĐÁ

TẤM ALU ALCOREST - KIẾN TẠO NIỀM TIN

DURA FLEX - XU HƯỚNG XÂY DỰNG THẾ HỆ MỚI

MICA - SỰ LỰA CHỌN SANG TRỌNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP

PHÂN BIỆT FOMEX VÀ GỖ NHỰA CỨNG ECO PVC WOOD

Đặc tính và Ứng dụng của tấm ốp nhôm nhựa

Những thương hiệu tấm Mica

Những thương hiệu tấm ốp nhôm nhựa phổ biến tại Việt Nam

Những ưu điểm của Aluminium

Đặc Tính Và Ứng Dụng Của Tấm Mica

Những ứng dụng của Tấm ốp hợp kim nhôm Aluminium